Chúng tôi, những con người trẻ đam mê xê dịch, thích khám phá cũng như thử thách bản thân, và luôn mong muốn có những sản phẩm tốt và tiện lợi, nhằm phục vụ cho sở thích của mình. Chúng tôi nhận thấy rằng, không chỉ có chúng tôi, mà cả cộng đồng phượt Việt Nam đều cần những sản phẩm phục vụ phượt. Từ đó, Shinary outdoor ra đời.

Lấy tiêu chí là sự hài lòng của khách hàng, Shinary outdoor luôn luôn lắng nghe những chia sẻ cũng như ý kiến của khách hàng, nhằm hoàn thiện bản thân để phục vụ tốt hơn các nhu cầu về du lịch, đặc biệt là lĩnh vực du lịch khám phá, du lịch bụi. Shinary outdoor thường xuyên đi khắp nơi, để hiểu và cảm nhận, từ đó sẽ biết phượt thủ cần gì, để có những sản phẩm tốt, rẻ, đẹp, bền, phục vụ cộng đồng.

Với tiêu chí giá cả đi đôi với chất lượng, chúng tôi KHÔNG đảm rằng mọi sản phẩm đều là tốt nhất, nhưng chúng tôi CAM ĐOAN mọi sản phẩm đều phù hợp với túi tiền của bạn, từ bình dân tới cao cấp, từ thô sơ đến hiện đại, chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn. Bạn là sinh viên? Không vấn đề gì, mọi sản phẩm tại Shinary đều có giá cả phù hợp, bình dân dành cho bạn. Bạn là doanh nhân? Chúng tôi có sản phẩm cao cấp, hiện đại và “sang chảnh”, phục vụ nhu cầu “tận răng”.

Vì vậy, hãy đến với chúng tôi, không chỉ là mua hàng, mà còn là sự sẻ chia niềm đam mê phượt.

Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ!


Mời các bạn tham quan shop bằng hình ảnh 360 nhé, đầu tiên là mặt tiền:

Tiếp theo là bên trong nội thất cửa hàng: